Gối Chống Trào Ngược

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Gối chống trào ngược là sản phẩm gối hỗ trợ đắc lực làm giảm hiện tượng trào ngược, nôn trớ ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – là dòng sản phẩm duy nhất được các bác sỹ nhi khoa khuyên dùng cho trẻ.

Mẹ muốn con yêu hết ọc trớ sữa, con ngủ ngoan không rướn, không giật mình, con ti giỏi hơn, con không bám mẹ,….thì dùng GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC là “chân ái” nha mẹ!

#GỐI_CHỐNG_TRÀO_NGƯỢC_CHO_BÉ hội tụ đủ 5 công dụng sẽ giúp mẹ giải tỏa những lo âu về bé yêu.

 

Bé nằm ti trên gối chống trào ngược
Bé nằm ti trên gối chống trào ngược

Cách sử dụng gối chống trào ngược hiệu quả

Ở các nước tiên tiến hầu hết các mẹ sau sinh đều có 1 chiếc gối chống trào gối đầu giường và họ gọi là gối “rảnh tay” hay gối “mẹ lười”, thực chất là do chiếc gối chống trào được các bé rất yêu thích, bé nằm gối như nằm trong vòng tay mẹ nên không bám mẹ.

Sau khi cho bé ti sữa trực tiếp từ mẹ, mẹ có thể vỗ ợ hơi cho bé (động tác này nhằm giúp bé ợ hết phần hơi khi nút sữa ra ngoài) rồi đặt bé nằm xuống gối với phần thân trên của bé nằm phía cao của gối, phần thân dưới phía thấp hơn và DONE, khi nằm gối bé được ôm trọn cơ thể, phần đầu cao hơn phần thân sẽ giúp bé không bị ọc trớ sữa ra ngoài.

Công dụng của gối chống trào ngược

Mẹ có thể đặt bé nằm chơi trong thời gian ở cữ để mẹ được thư giãn, được nghỉ ngơi mà ko cần bế bé suốt cả ngày.

Nếu bé ti bình, mẹ đặt bé nằm gối và cầm bình để bé ti (bé lớn chút có thể tự cầm bình và ti dễ dàng), hầu hết các bé nằm ti sữa no sẽ lim dim ngủ rất thoải mái và ngon giấc ko bị giật mình, không ọ ọe.

Khi bé 2-3 tháng tuổi mẹ có thể đặt bé nằm sấp (kiểu lật) xuống gối – động tác này giúp bé tập lẫy và đặc biệt khi đó bé được nhìn xung quanh sẽ kích thích các giác quan của bé.

 

Bé nằm lật trên gối chống trào ngược
Bé nằm lật trên gối chống trào ngược

Từ 5-6 tháng bé bắt đầu tập ngồi, mẹ có thể đặt bé ngồi lên gối tránh tình trạng ngã bất ngờ làm đau bé ạ. MÁCH NHỎ CÁC MẸ LÀ MẸ CÓ THỂ THÁO VỎ VÀ QUÀNG PHẦN RUỘT GỐI QUANH CƠ THỂ BÉ, GIÚP BÉ TẬP NGỒI CỰC KỲ DỄ DÀNG, KO LO GÙ LƯNG, KO LO NGÃ VÀ BÉ RẤT THÍCH AH.

6 tháng cũng là lúc bé chuẩn bị ăn dặm, nếu bé chưa ngồi vững trên ghế ăn dặm, mẹ có thể đặt bé nằm gối chống trào và bón bột/cháo ăn dặm cho bé 1 cách dễ dàng mà ko lo bé ọc trớ ra ngoài.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger