Gối Lõm

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Gối lõm chống bẹp đầu cho bé là chiếc gối nhỏ xinh nhưng công dụng thì vô cùng tuyệt vời, trẻ sơ sinh thường hay nằm nghiêng 1 bên nên hầu hết các bé đều bị bẹp méo đầu, điều này ảnh hưởng khá lớn đến cấu trúc hộp sọ sau này của trẻ. Vì vậy, giai đoạn sơ sinh mẹ cũng nên có 1 chiếc gối chống bẹp đầu để giúp bé điều chỉnh các tư thế nằm.

Gối lõm chống bẹp đầu
Gối lõm chống bẹp đầu

Ở những tháng đầu mới sinh, mẹ sẽ được khuyên không nên cho bé gối đầu bằng gối tuy nhiên trong nhiều trường hợp vẫn được khuyến khích dùng đặc biệt khi bé yêu có hiện tượng nằm nghiêng 1 bên và đầu có thể bị méo. Khi dùng khuyến cáo mẹ không nên lạm dụng cho bé gối 24/24h, mẹ nên linh hoạt chuyển đổi các tư thế nằm, bồng bế trẻ nếu cần thiết.

Công dụng của gối lõm chống bẹp đầu

Đúng như tên gọi của gối, công dụng chính là giúp cân bằng 2 bên đầu bé tránh cho bé không bị méo đầu. Phần lõm giữa sẽ giúp cố định đầu bé không bị lệch hay trượt khỏi gối khi bé cựa quậy, trở mình.

Chất liệu vỏ gối bằng vải cotton lụa Hàn quốc mềm, thoáng mát phù hợp cho làn da non nớt của bé yêu.

Ruột gối bằng bông trắng sạch tinh khiết, mềm mịn. Lưu ý rằng nhiều mẹ thường muốn gối phải căng phồng nhưng khi căng phồng quá mức sẽ khiến gối trở lên cứng và gây khó chịu khi bé dùng.

Không những gối được dùng ở nhà khi bé nằm mà khi bé ra ngoài bằng xe đẩy, mẹ có thể dùng cho bé sẽ rất tiện

Ngoài ra, trong những dịp đi chơi cùng gia đình, bố mẹ cũng dễ dàng mang gối theo cho con để tạo cho con cảm giác ấm cúng, thân quen giúp con ngủ ngon như khi ở nhà.

Gối lõm chống bẹp đầu
Gối lõm chống bẹp đầu
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger