Vì Sao Cần Chọn Gối Chống Trào Ngược Chất Lượng Tốt Dùng Cho Bé

Gối chống trào ngược là thiết kế tiên phong được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng với bé hay bị trào ngược. Ở các nước phát triển, chiếc gối này là vật dụng không thể thiếu khi các mẹ đi sinh. Nó đặc biệt tốt và dùng hiệu quả với các bé. Mẹ có thể dụng gối trong phương pháp easy cho bé yêu hay dùng với các bé khi ti uống sữa. Với chiếc gối mẹ hết lo việc bé bị ọc trớ sữa sau ăn. Bé nằm gối tách mẹ từ sơ sinh giúp bé tự lập không bám mẹ…………..

Để có hiệu quả chống ọc trớ sữa khi bé bú thì chiếc gối cần được thiết kế với 1 bên cao hơn và 1 bên thấp hơn so với thân bé. Khi nằm phần cao hơn giúp thân trên bé nâng lên đồng thời dạ dày bé được cao hơn so với đầu sẽ giúp bé hết ọc trớ sữa.

Chính vì thiết kế này mà gối sẽ có lõm mông ở giữa gối. Phần lõm mông này nếu thiết kế quá to bé dễ bị trôi tuột khỏi gối và không nâng đỡ bao bọc cơ thể bé sẽ khiến bé sẽ bị cong võng lưng. Vậy, mẹ chọn 1 chiếc gối chống trào như thế nào để tốt nhất cho bé yêu?

Gối chống trào ngược cao cấp cho bé
Gối chống trào ngược cao cấp cho bé

1. THIẾT KẾ GỐI

 • Gối chống trào ngược cho bé cần đảm bảo phần cao hơn phải dài hơn phần thấp hơn. Bé yêu sẽ càng ngày càng dài và cao hơn, nếu phần thân trên của gối ngắn hơn phần chân thì khi nằm đầu bé sẽ ngửa ra phía sau, cực kỳ nguy hiểm nha mẹ.
 • Lõm mông giữa gối phải nhỏ mới ôm trọn được cơ thể bé giúp định hình hệ xương sống cho bé. Nếu lõm này quá to, bé nằm dễ trôi tuột xuống dưới gây cong võng lưng bé
 • Vải gối phải thoáng mát không nóng bí, không gây kích ứng da bé
 • Gối nên có lớp ruột gối để mẹ dễ dàng tháo vỏ gối vệ sinh

Điều đặc biệt mẹ nên nhớ: Không có sản phẩm nào RẺ LẠI TỐT và gối chống trào cho bé cũng vậy. Mẹ có thể cân nhắc mua 1 bộ quần áo rẻ tiền cho bé nhưng với gối chống trào mẹ nên mua loại tốt để bé dùng. Vì, 1 bộ quần áo bé mặc nếu không tốt cũng chỉ ảnh hướng tới da bé còn gối chống trào cho bé ngoài ảnh hưởng da bé còn ảnh hưởng tới cả hệ xương của bé. Nhiều em bé rất nhạy cảm, bé sẽ khó chịu khi nằm 1 chiếc gối lỏng lẻo, xẹp lún đấy ạ.

2. TÌM HIỂU GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC G&V-MAMA

 • Gối chống trào ngược cho bé G&V-mama được nghiên cứu kỹ càng trước khi lên thiết kế. Đội ngũ thiết kế đã nghiên cứu form dáng gối và cơ thể bé sơ sinh. Vì vậy, gối thiết kế phần trên cao và dài kết hợp lõm mông giữa gối nhỏ ôm sát cơ thể bé.
 • Gối có 3 lớp gồm: Lớp vỏ gối, lớp ruột gối và lớp lõi bông
 • Lớp vỏ gối là vải cotton lụa xuất Hàn siêu mịn mát, thoáng khí giúp bé nằm êm ái và không nóng bí
 • Lớp ruột gối trắng trơn dày dặn, có khóa kéo để điều chỉnh lớp gòn bông
 • Lõi bông gòn trong là loại bông cao cấp, BÔNG HẠT BI đàn hồi tốt, êm ái là loại bông được kết hợp từ các sợi bông tạo nên độ thông thoáng cho phần lõi.
 • Có mác độc quyền G&V-mama thiết kế
 • Có quai xách tiện lợi
Gối chống trào ngược cho bé
Gối chống trào ngược cho bé

Trả lời

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
%d bloggers like this: